PHONG THỦY KHI LÀM MÁI NHÀ

Từ xưa đến nay, phong thủy mái nhà rất được coi trọng bởi phong thủy được đúc kết từ những kinh nghiệm xảy ra trong thực tế trong mối quan hệ mật thiết giữa thiên nhiên vạn vật với con người.
Phong thủy trong xây dựng mái nhà ở cũng vậy, mái nhà là phần trên cùng, là nơi hấp thụ khí, rấ quan trọng và có ảnh hưởng đến những người sống trong nhà. Vì vậy, mái nhà cần được thiết kế và xây dụng phù hợp vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, mà cái quan trọng là đem đến cho gia đình bạn sự an lành, yên ấm. Những ngôi nhà có mái nhà và cấu trúc nhà tương sinh với nhau thì đó là những ngôi nhà hoàn hảo về phong thủy.

Sau đây chúng tôi tổng hợp những kiểu mái nhà chung ta nên tránh lựa chọn:
– Mái nhà bằng phẳng: nhà mái bằng dẫn nhiệt tương đối nhanh, những lúc khí hậu nóng thì trong nhà cảm thấy rất nóng, còn ngược lại, thì rất lạnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình
– Mái nhà dốc một bên: dễ bị ánh sáng mặt trời rọi thẳng vào nhà, có thể người sống trong nhà có xu hướng hấp thụ ngoại khí, ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Mái nhà hai bên thấp, ở giữa cao hơn, (phong thủy gọi là hàn kiên, lạnh vai), nhìn hình dáng kiểu cô độc, xét về phong thủy là không tốt, xét về tính thực tế thì dễ gây thấm nước vào nhà qua những chỗ tiếp giáp.
– Mái nhà hình tam giác: Mái nhà hình tam giác có độ dốc lớn, dễ khiến cho sự lưu động của khí thể trong và ngoài nhà trở nên khác thường.

Chúng tôi vừa đề cập đến những kiểu mái nhà tiêu biểu không nên chọn bởi không tốt về mặt phong thủy, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Khi Quý Khách hàng có những thắc mắc khác hoặc muốn lợp mái nhà theo phong thủy vui lòng liên hệ Vương Thịnh theo Hotline: 0907.959.179028.6683.6700 để được tư vấn và có những lựa chọn phù hợp nhất.

Phong thủy mái nhà
Phong thủy mái nhà
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: